Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 3

Con số chủ đạo 3 thể hiện bạn là người có năng lực truyền thụ; vui vẻ, hài hước; sáng tạo và nhiều ý tưởng. 

Điểm mạnh của người có con số chủ đạo 3

Bạn thực sự là một cái kho chứa đầy ý tưởng và giải pháp. Trong đầu bạn có thể nảy ra bất kỳ ý tưởng nào. Chỉ cần có một thông tin nào đó là một loạt sự hình dung diễn ra trong đầu của bạn. Điều này giống như một cái máy ý tưởng vận hành một cách tự động vậy.

Ngôn từ tốt

Bạn có năng lực sử dụng ngôn từ rất tốt. Hầu hết mọi điều, dù là trừu tượng, bạn đều có thể dùng ngôn từ để diễn đạt cho người khác hiểu được. Điều đó làm cho bạn có được năng lực truyền đạt tuyệt vời. Tuy nhiên, khi cao hứng, bạn cũng có thể bị cảm xúc cuốn đi quá xa. Hãy cẩn thận khi nhận thấy mình ở trạng thái đó, bởi vì khi đó những điều bạn nói ra có thể không hoàn toàn đúng sự thật. Chủ yếu là do bạn muốn làm cho điều gì đó nổi bật lên, hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng bị rơi vào trạng thái mất hứng, chán nản và thay đổi. 

Hài hước

Bạn là tuýp người đặc biệt hài hước. Thêm vào đó, bạn cực kỳ tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý người khác. Vì vậy, bạn biết cách vận dụng khiếu hài hước một cách rất duyên dáng trong các tình huống. Với tâm hồn trẻ thơ, bạn rất thích sự vui vẻ, tương tác và vui nhộn một cách vô tư. Bạn thường là “cây hài” trong các nhóm, mang tới không khí tươi vui, rộn ràng cho mọi người với bộ sưu tập các câu chuyện hài hước phong phú. 

Nghệ sĩ

Bạn là người có tố chất nghệ sĩ, với những năng khiếu bẩm sinh như ca hát, hội họa, văn học. Bạn cũng khá quan tâm tới hình ảnh của bản thân, đôi khi có thể khá bóng bẩy. Bạn thích được người khác cổ vũ, khích lệ. Không ít người có chcon số chủ đạo 3 trong thần số học thành công trên con đường nghệ thuật. Nếu bạn không lựa chọn nghệ thuật làm sự nghiệp thì những năng khiếu này cũng có thể đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ để giúp bạn cân bằng cuộc sống. 

Bạn là con người của sự kết nối. Bạn yêu thích môi trường mà ở đó con người được tạo điều kiện để trao đổi, phối hợp, tương tác với nhau. Khi gặp được môi trường như vậy, bạn sẽ phát huy được những thế mạnh và làm việc hiệu quả hơn, ngẫu hứng hơn. 

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 3

Mặt trái của điều này là đôi khi bạn có thể bị sự tùy hứng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vì vậy hãy tạo cho mình thói quen lên kế hoạch, mục tiêu chặt chẽ và thường xuyên kiểm tra lại để không đi chệch hướng. 

Bạn sẽ không phù hợp với những môi trường làm việc nhàm chán, đơn điệu hoặc gò bó. Bạn thích những môi trường làm việc có sự tương tác, giao tiếp, có cảm hứng và sự vui vẻ. Bạn cũng có thể trở nên khó tính, sốt ruột nếu làm việc với ai đó chậm chạp, ù lì. Những điều này có thể khiến bạn dễ chán công việc, dẫn tới tình trạng thay đổi công việc khá nhiều. 

Con đường bạn nên đi là con đường của sự sáng tạo, truyền đạt. Bạn có thể lựa chọn một số nghề nghiệp có tính chất thuận lợi và phù hợp với con đường trên như: văn học, nghệ thuật, giảng viên, MC, thuyết trình, trainer, ngoại giao, bán hàng, v.v.. 

Trong tình yêu và gia đình, bạn là người lãng mạn. Vốn dĩ là người có tâm trí bay bổng, đầy ắp sự sáng tạo, vui vẻ nên bạn thường làm cho cuộc sống và tình yêu có nhiều.

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số