Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 1

SỐ CHỦ ĐẠO: Chúng ta sẽ phân tích số chủ đạo trước, vì nó là con số quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Số Đường đời là tổng các chữ số trong ngày sinh, gồm cả ngày, tháng, và năm.

Điểm mạnh của người có con số chủ đạo 1

Mang năng lượng chủ đạo 1, bạn có tố chất lãnh đạo, quyết đoán và tiên phong. Bạn có thể trở thành người thủ lĩnh, dẫn đầu đội nhóm, công ty hoặc tổ chức với tinh thần hành động, sáng tạo và sẵn sàng cải cách. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những giải pháp, hướng đi mới để đưa tổ chức, đội nhóm của bạn vươn lên dẫn đầu và về đích. Nếu là nhà sản xuất, bạn sẽ có xu hướng cải tiến sản phẩm sao cho có những tính năng mới, mang tính đột phá mà trên thị trường chưa bao giờ xuất hiện. Mong muốn cải cách, đột phá luôn nằm trong tâm trí bạn.

Bạn là người kiên định. Bạn kiên định từ trong quan điểm cho tới mục tiêu. Nếu điều gì đã xác định là đúng, bạn sẽ bảo vệ đến cùng. Nếu đã chọn một mục tiêu nào đó, bạn sẽ như mũi tên, bay thằng tới đích. Với bạn, mục tiêu là quan trọng nhất, là tối thượng. Trong hành trình chinh phục mục tiêu, bạn luôn có tư duy tích cực và phát triển. Bạn sẽ tìm kiểm các giải pháp để đạt được mục tiêu, và không ngừng cho đến khi hoàn thành. Bạn ghét bàn lùi, ghét những người hay chậm chạp, lo lắng, ghét những người có phong cách tạo thêm vấn đề. Quan điểm của bạn là: hãy tập trung vào giải pháp chứ không tập trung vào vấn đề.

Thần số học số 1 là năng lượng của thủ lĩnh, của người lãnh đạo. Bạn là người quảng đại, thích làm việc lớn, không chấp những việc nhỏ. Trong công việc, nếu vì công việc mà ai đó mắc phải lỗi lầm, bạn sẵn sàng bỏ qua. Nhưng bạn sẽ không chấp nhận những việc gây chậm tiến độ, không hướng tới mục tiêu hoặc cản trở người khác. Bạn sẵn sàng giúp đỡ, đầu tư cho những ý tưởng, giải pháp mang tính xây dựng và hướng tới đích. Bạn hào phóng cho những điều như thế.
Là người thích được chiến thắng, và với tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, bạn thích các cuộc ganh đua và thi tài. Việc giành chiến thắng sẽ đem lại cho bạn sự thỏa mãn. Với cá tính và cái tôi lớn, bạn thích trở thành người giỏi nhất, người chiến thắng. Bạn cũng sẽ thường kể về thành tích của mình, hoặc thể hiện ra bằng cách nào đó. Điều này giúp bạn tận hưởng cảm giác chiến thắng.
Trong công việc, bạn là người độc lập, tự chủ và không thích người khác can thiệp. Bạn có tính trách nhiệm cao, năng động, biết khai thác các nguồn lực để làm việc. Do đó, trong công việc, nếu đã nhận nhiệm vụ, bạn thường hoàn thành tốt. Hoặc khi đã hứa điều gi, bạn cũng hiếm khi sai lời. Nếu có khó khăn, bạn cũng muốn mình là người tự giải quyết. Nếu phải để người khác xử lý hộ vấn đề, bạn sẽ cảm thấy đó như một sự yếu đuối, thất bại. Bạn không thích như vậy. Mặt khác, bạn là người yêu cầu cao trong công việc, nghiêm khắc với bản thân.

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 1

Người khác cảm thấy khó làm việc với bạn, nhưng nếu làm việc được, họ sẽ nhanh chóng trưởng thành. Thường điều gì bạn yêu cầu người khác làm, bạn sẽ luôn là người làm trước. Nếu trong công việc mà không đạt được mục tiêu, bạn thường đổ lỗi cho bản thân. Ngay cả khi kết quả công việc được mọi người đánh giá là tốt, bạn vẫn có thể cảm thấy chưa thỏa mãn, vì chưa được như mục tiêu ban đầu đề ra.

Với năng lượng đặc biệt, có những khi bạn trở nên độc đoán, ích kỷ và lấn át người khác. Bạn cũng có thể trở nên cáu kỉnh, giận dữ hoặc nổi loạn nếu bị ai đó công kích chỉ trích, chê bai. Bạn có thể tha thứ cho ai đó làm việc mà mắc lỗi, nhưng sẽ không tha thứ cho người phản bội. Khi đó, bạn có thể trở nên rất khắc nghiệt. [2]

Với chỉ số chủ đạo là 1 trong thần số học, bạn nên hiểu rằng, đường đời của bạn là con đường của sự tự do, tự chủ, độc lập và thủ lĩnh. Có nghĩa là trong bất kỳ công việc gì bạn làm, bạn hãy tự chủ, quyết định và dẫn dắt người khác. Hãy đấu tranh và bảo vệ điều đó cho bạn. Nếu ai lấy mất đi điều này, nghĩa là họ đang kéo bạn ra khỏi con đường của bạn. Hãy giữ lấy con đường của bạn, vì khi đó bạn sẽ được là chính mình, được thỏa mãn và hạnh phúc.

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số