Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 5

 

Ưu điểm của con số chủ đạo 5

Con số chủ đạo 5 trong thần số học cho thấy bạn là người ưa thích phiêu lưu, mạo hiểm và tự do, khám phá. Thần số học số 5 là con số của sự bất ổn định, nên bạn có thể thấy nhàm chán nếu cuộc sống trở nên đơn điệu, lặp đi lặp lại. Bạn có xu hướng thích dịch chuyển, đi lại, khám phá, đổi mới. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nghề nghiệp, công việc; bạn cũng có xu hướng làm những điều mình thích, ghét bị người khác điều khiển, giám sát. Những thứ có tính bí hiểm, rủi ro lại thường kích thích sự tò mò và ưa khám phá của bạn. 

Bạn không thích bị ràng buộc, kể cả trong công việc và hôn nhân. Do đó, cách tốt nhất để trói buộc bạn là khéo léo tạo cho bạn sự tự do, thỏa mãn phần nào sở thích cá nhân, biến những yêu cầu với bạn thành một trò chơi, một sự khám phá nào đó. 

Các giác quan của bạn rất nhạy bén. Bạn thích trải nghiệm bằng các giác quan. Mỗi khi có dịp trải nghiệm, bạn sẽ mở rộng các giác quan để đón nhận và thưởng thức. Và sự thưởng thức của bạn có xu hướng ngày càng sâu hơn. 

Bạn khá coi trọng hình thức và rất cuốn hút, nhất là với người khác giới. Với bạn, mỗi khi ra ngoài là phải đẹp, nổi bật. Bạn có thể hòa nhập được với bất kỳ môi trường nào và với bất kỳ ai. Nhưng điều này nhiều khi sẽ đem lại cho bạn rủi ro. Vì vậy, hãy thật thận trọng.

Con số chủ đạo 5 sẽ khiến bạn thích các cuộc vui, thích chơi, thích các lễ hội, phim ảnh, sách truyện, du lịch, v.v.. 

Bạn là người sắc sảo, nhưng trung thực và giàu lòng nhân ái. Bạn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. Bạn cũng không ngại vạch trần những sự dối trá. 

Khuyết điểm của số 5 trong chỉ số chủ đạo

Bạn cũng thuộc tuýp người dễ đam mê, do đó hãy thận trọng với những thú vui tiêu cực. Đôi khi bạn cũng đanh đá, gắt gỏng, nóng nảy, bồn chồn, bất an. 

Con đường chỉ những người có chỉ số đường đời 5

Con đường của bạn là con đường của sự tự do, sáng tạo, trải nghiệm và đột phá. Bạn hãy tìm kiếm và giữ cho mình môi trường sống, làm việc như vậy. 

Những công việc phù hợp với bạn là những công việc cho phép bạn tự do, đi lại nhiều, có sự khám phá: du lịch, tiếp viên hàng không, tổ chức sự kiện, kinh doanh, chơi nhạc, tác giả,v.v.. 

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số