Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 9

Điểm mạnh của những người có số chủ đạo 9

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Điểm đặc biệt nhất ở bạn là tạo dựng được lòng tin từ người khác một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc với bạn, nhất là nếu bạn có tư duy tích cực, hầu hết mọi người đều có thiện cảm và tin tưởng bạn. Đây là phẩm chất tối cần thiết của một người lãnh đạo. 

Bạn cũng là người có tinh thần nhân đạo cao độ. Bạn thường nghĩ cho người khác, cho công chúng và cho cộng đồng lớn. Bạn nghĩ cho nhân loại. Bạn có thể thấu hiểu được nỗi đau, khó khăn của những người nghèo  khó, khuyết tật, neo đơn, những người yếm thế. Bạn thường có xu hướng giúp đỡ mọi người, cộng đồng. 

Với tinh thần tích cực, người mang số 9 sẽ cực kỳ tỏa sáng. Năng lượng tích cực của bạn sẽ luôn làm cho mọi người chú ý đến bạn, tin tưởng và thậm chí là đi theo bạn. Năng lượng tích cực của bạn sẽ thẩm thấu vào người khác, làm cho họ tích cực hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn có điều kiện nuôi dưỡng điều này ngay từ nhỏ, để phát huy tối đa tố chất và sức ảnh hưởng của mình. 

Bạn cũng là người có nghị lực và ý chí mạnh mẽ. Bạn rất dũng cảm. Miễn là có ích lợi cho mọi người thì bạn không e sợ bất cứ việc gì. Thậm chí, bạn có thể hy sinh lợi ích của bản thân để làm những việc như vậy. 

Trong công việc, bạn chăm chỉ và yêu cầu cao với bản thân. Bạn như một tấm gương cho người khác noi theo vậy. 

Điểm yếu của con số chủ đạo 9

Bạn có khí chất cao hơn người khác. Bạn thu hút được nhiều người. Và nhiều khi, trong cuộc sống, bạn gặp phải sự ghen ghét, đố kị, gặp phải những người mà họ thường ngầm không ưa bạn. Có người có thể cho rằng bạn là người kiêu ngạo hoặc trịch thượng. Nhưng bạn có thể không để tâm. Bạn không muốn đối đầu với bất cứ ai. 

Khi gặp vấn đề, bạn thường có xu hướng tự giải quyết. Bạn không thích người khác can thiệp hoặc xử lý giúp bạn. 

Bạn cũng dễ bị những vấn đề tiêu cực trong quá khứ đeo bám và ảnh hưởng. Nếu có những vấn đề như vậy, bạn hãy bước qua bằng cách tập trung vào hiện tại, làm cho tốt. Bạn cũng nên tập những môn vận động, tập thiền, yoga để thư giãn tinh thần và nâng cao trí tuệ. 

Bài học của con số chủ đạo 9

Bước qua quá khứ và có tinh thần tích cực sẽ giúp bạn tạo ra sự thay đổi lớn đối với thế giới xung quanh. 

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số