Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 8

 

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Chỉ số đường đời 8 khiến bạn có thể có những thành công lớn trong cuộc đời, nhưng cũng lại có những thất bại tương đương. Bạn sẽ trưởng thành qua trải nghiệm. Lý do để bạn thành công là năng lượng của thần số học số 8 có thể đạt được bất kỳ điều gì. Năng lượng của số 8 có tính dương và rất mạnh. Là con số biểu tượng của tiền bạc, quyền lực, vật chất, thế sự. Do đó, một khi đã làm, bạn sẽ thường làm lớn. Lý do để bạn thất bại có thể là sự hay đấu tranh, cãi vã, thiếu thấu hiểu và quan tâm tới nhu cầu và cảm xúc của người khác. Để khắc phục điều này, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của người khác, hãy quan tâm và thỏa mãn nhu cầu của những người gần gũi với bạn. Đường đời 8 cũng thể hiện năng lực điều hành và bao quát tốt. Bạn sẽ quan tâm tới kết quả nhiều hơn là chi tiết. Đường đời 8 sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tiễn trong cuộc sống, nghiêm túc, kỷ luật trong công việc. 

Bạn quan tâm nhiều tới tiền bạc, quyền lực và vật chất. Với bạn, nhất định phải có sự đảm bảo về tài chính, và khi có được thu nhập tài chính tốt, bạn mới thấy an toàn. Bạn có một nỗi sợ nào đó đối với sự túng thiếu, nghèo đói. Điều đó có thể tạo cho bạn áp lực về việc kiếm tiền. 

Về mặt gia đình, bạn là người coi trọng sự chung thủy. Nhưng bạn có thể ít quan tâm tới gia đình, bởi vì bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Điều này có thể tạo ra sự mất cân bằng và làm phát sinh những vấn đề trục trặc. 

Điểm yếu của số chủ đạo 8

Là người thẳng thắn, trực tính, bạn có thể hay tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của người khác. Nhưng mặt khác, bạn cũng là người dễ bị tổn thương. Thêm nữa, bạn dễ rơi vào tình trạng không thực sự quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, do đó, về sau dễ có những vấn đề sức khỏe. Bạn hãy luyện cho mình một lối sống cân bằng hơn. 

Đường đời 8 có thể thành công lớn, nhưng không bằng phẳng. Bạn cần sự kiên trì, và chú ý về sức khỏe. Bạn cũng nên tránh việc tiêu tiền hoang phí. 

Bài học của số chủ đạo 8

Con đường bạn nên đi để đạt được hạnh phúc là con đường của sự quản trị, điều hành. Bạn có thể lựa chọn các công việc sau trên con đường đó: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, chính trị, vv

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số