Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 6

  

Chỉ số đường đời 6 cho thấy bạn là người rất tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và bao dung. 

Điểm mạnh của con số chủ đạo 6

Bạn thường dễ rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Bạn dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương, éo le; bạn cũng dễ xúc động trước những sự yêu thương, chăm sóc, khen ngợi dành cho bạn. 

Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành. Thường thì chỉ cần mọi người mở lời xin sự giúp đỡ là bạn sẽ đồng ý, nhất là những người gần gũi hoặc thân thiết với bạn. Hãy cẩn thận với điều đó, vì bạn có thể quên mất những việc cần làm của bản thân và trở nên bao đồng, bao bọc, thậm chí làm hư những người gần gũi với bạn. 

Bạn là người rất bao dung, như một người mẹ. Dù có giận người ta đến đâu, chỉ cần họ thể hiện sự biết lỗi hoặc hòa giải, bạn sẵn lòng bỏ qua. Bạn còn có thể rất áy náy nếu thấy có lỗi với ai đó. Bạn yêu quý thú cưng, trẻ nhỏ, người trẻ tuổi và những thứ mang tính “trẻ”. 

Là người tình cảm và giàu lòng yêu thương, nhưng nếu ai đó phản bội, hoặc bạn thấy mình trở thành gánh nặng với người khác, bạn sẽ rất lạnh lùng và rút lui. Đôi khi bạn cũng hay sốt ruột, và có thể nói ra những điều không đúng thời điểm.

Bạn là người có khiếu thẩm mỹ hoặc nghệ thuật. Bạn có thể vẽ đẹp, viết tốt, sáng tác hay; bạn có thể có đôi tai biết thưởng thức và khứu giác rất tinh nhạy. Bạn thích làm cho mọi người và mọi vật đẹp lên. 

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 6

Đôi khi bạn có thể lậm vào thói buôn chuyện nếu rảnh rỗi; bạn cũng cần cẩn thận với việc bàn luận, phán xét về người khác. 

Những môi trường làm việc có tính tình cảm, sáng tạo, vui vẻ và được thể hiện sự chăm sóc, phục vụ, làm đẹp sẽ phù hợp với bạn. Một số ngành nghề có điều kiện thuận lợi cho bạn là: thẩm mỹ, nhà hàng, thiết kế, thời trang, giáo dục, tâm lý, v.v.. 

Bạn cũng là người không thích làm việc dưới trướng người khác, nhất là khi năng lực của bạn đã phát triển đến tầm nhất định. Bạn không thích bị người khác sai khiến, chỉ trích. Bạn rất coi trọng “thể diện”. Bạn cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến. 

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số