Smartgenvn@gmail.com 0944 703 139 / 0944 703 379

Ý NGHĨA CON SỐ 2

 Bạn là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm, lắng nghe, hòa bình, kết nối. 

Điểm mạnh của người có chỉ số đường đời là 2

Bạn sẵn lòng tha thứ cho người khác nếu họ biết lỗi. Bạn không những thấu hiểu mà còn đồng cảm được với niềm vui hoặc nỗi buồn của người khác khi họ tâm sự với bạn, làm cho họ được vơi đi. Bạn có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi nghe họ tâm sự. Bạn còn có thể kết nối bạn bè của bạn với những người khác để giúp mọi người. Bạn là chuyên gia kết nối. 

Bạn là người sinh ra để yêu và được yêu; coi trọng tình cảm, gia đình, tình bạn. Bạn khát khao tình yêu. Bạn muốn được mọi người đối xử bằng tình yêu thương, sự dịu dàng trong lời nói và hành động. Bạn cũng luôn trao đi tình yêu thương, tình cảm tới mọi người và luôn mong cho mọi người được bình an, hòa thuận và hạnh phúc. Bạn thực sự là người bạn chân thành, tâm lý và vô cùng an toàn. Đối với bạn, tình yêu, gia đình và bạn bè là những điều không thể thiếu trong cuộc sống. 

Người hòa giải

Là người hòa giải, bạn có nhiều giải pháp và luôn hành động để hóa giải xung đột, đối đầu. Bạn thường là người có những hành động, việc làm để hòa giải những người đang có vấn đề xung đột với nhau. Bạn không bao giờ đành lòng nhìn thấy bạn bè mình có sự mâu thuẫn, cãi vã. Bạn không thích, thậm chí là sợ bất kỳ hình thức đổ vỡ nào.

Bạn có năng lực tâm linh, trực giác tốt. Cảm nhận của bạn về một điều gì đó thường là chính xác. Bạn có thể có những giấc mơ biến thành sự thật; bạn có thể cảm nhận được năng lượng, v.v.. 

Bạn không phải là người tham vọng; không thích dẫn đầu. Hay nói cách khác, tham vọng của bạn không phải ở quyền lực hay tiền bạc, mà là ở tình cảm, sự hòa thuận, lợi ích chung. Bạn là hình mẫu của kiểu người hỗ trợ. 

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 2

Tuy nhiên, bạn cũng có thể vướng phải một vài điểm tiêu cực. Quá yêu thương sẽ làm cho bạn dễ bị kiệt sức, bởi bạn thường xuyên phải giải quyết, tư vấn, níu kéo để tránh sự đổ vỡ nào đó. Bạn sợ bị từ chối, bởi với bạn, đó là biểu hiện của sự rạn nứt. Quá cảm xúc nên bạn có thể sẽ không kiểm soát được tâm trạng, nhất là khi bị khủng hoảng. 

Phân loại: 
Ý nghĩa các con số